A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT ĐINH TIÊN HOÀNG, SÔI NỔI HÀO HỨNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA KỶ NIỆM THÁNG THANH NIÊN

TRƯỜNG THPT ĐINH TIÊN HOÀNG, SÔI NỔI HÀO HỨNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA KỶ NIỆM THÁNG THANH NIÊN

 

         Hưởng ứng ngày hội của thanh niên cả nước , trong tháng 3 Trường THPT Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và ý nghĩa như thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3, cuộc thi Ảnh nghệ thuật, thi nhảy dân vũ, các trò chơi dân gian, diễn đàn “HS với văn hóa ứng xử học đường”.vvv...

Nhằm tôn vinh, ngợi ca, bày tỏ tình yêu thương với một nửa thế giới, chiều ngày 4/3/2019, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức “ Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3”. Cuộc thi đã thu hút được đông đảo học sinh tham gia, nhiều tác phẩm cắm hoa nghệ thuật được đánh giá cao chứng tỏ tài năng của tuổi trẻ nhà trường .

 

 

     Ban tổ chức hội thi chụp ảnh lưu niệm cùng các lớp tham dự hội thi cắm hoa nghệ thuật

 

 

 

 

 

Trong chương trình giao lưu với trường Đại Học Hoa Lư diễn ra vào chiều ngày 11/03, các hoạt động tham gia dự thi như nhảy dân vũ, và các trò chơi như nhảy bao bố, kéo co đã được các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng. Toàn đoàn dự thi đã giành được 1 giải nhất ( cổ vũ ấn tượng nhất ) và 2 giải ba (nhảy bao bố và dân vũ)

 

                                             Đội cổ vũ của nhà trường

 

                                                Các em học sinh  nhận phần thưởng thể thao

Trong không gian ngập tràn sắc xuân, hương xuân, trong sự hào hứng đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, những hoạt động sôi nổi ấn tượng đã được các em học sinh tái hiện lại qua các phần thi nhảy dân vũ, ảnh nghệ thuật, và các trò chơi dân gian.

  

                                              Cuộc thi nhảy dân vũ của liên chi A6

        

                             Một trong những tập thể đạt giải nhất của cuộc thi Ảnh nghệ thuật ( chi đoàn 10A5)

                                                                       Cuộc thi nhảy bao bố

            Đặc biệt trong buổi sáng minh tinh kỷ niệm ngày thành lập  Đoàn TNCS HCM diễn ra vào ngày 26-03 tại sân khấu nhà trường, chương trình hoạt động ngoại khóa giáo dục kỹ năng sống với nội dung “ Học sinh với văn hóa ứng xử học đường” đã diễn ra rất hào hứng và được sự đón nhận nhiệt tình từ phía các em học sinh và giáo viên trong toàn trường. Diễn đàn được thể hiện qua  các đội thi đến từ liên chi A3,A5,A6 với 3 phần chơi : Chào hỏi, kịch ngắn, và trả lời các câu hỏi tình huống.

                         Hình ảnh 3 đội chơi trong diễn đàn “học sinh với văn hóa ứng xử học đường”

            Bên cạnh đó các em học sinh còn được giao lưu trò chuyện với cô Nguyễn Thị Nguyệt – trưởng khoa giáo dục tâm lý trường Đại Học Hoa lư, được cô giải đáp những thắc mắc chỉ ra những cách nhìn nhận đúng, sai xung quanh những mối quan hệ giữa trò với trò, trò với thầy và trò với cha mẹ, cùng các mối quan hệ xã hội khác.

    

Cô Nguyễn Thị Nguyệt – trưởng khoa tâm lý trường ĐH Hoa Lư trao phần thưởng cho đội giành giải nhất

            Bên cạnh hoạt động của Học sinh, Chi đoàn Giáo viên kết hợp với công Đoàn nhà trường đã tổ chức hoạt động giao lưu thể dục thể thao với đơn vị Đoàn phường và Công an phường Bích Đào. Hoạt động thiết thực này đã gắn kết mối quan hệ gắn bó thân tình giữa nhà trường với địa phương .

      

Chương trình chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2019 và tháng thanh niên 26/03/2019 đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn lan tỏa để gắn kết yêu thương. Thế hệ đoàn viên thanh niên nhà trường tiếp tục phát huy  tính tích cực trong các hoạt động ngoại khóa giáo dục kỹ năng sống hướng tới một môi trường giáo dục hoàn thiện.

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều