A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (1996 - 2021)

TRƯỜNG THPT ĐINH TIÊN HOÀNG

 

GẶP MẶT KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

VÀ 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (1996 - 2021)

 

Năm học 2021-2022, trường THPT Đinh Tiên Hoàng vừa tròn 25 tuổi. Với sự nghiệp trồng người, hai mươi lăm năm chưa phải là dài nhưng lại không ngắn với một mái trường khởi đầu với với nhiều khó khăn, thiếu thốn nay đã trưởng thành vững mạnh, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của Tỉnh nhà và trở thành địa chỉ tin cậy cho bao lớp học trò, phụ huynh, trên địa bàn thành phố Ninh Bình nói riêng, tỉnh Ninh Bình nói chung.

Chính vì vậy, dịp kỷ niệm 20/11 năm nay thật đặc biệt và nhiều ý nghĩa. Nhà trường đã trang trọng tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 25 năm thành lập trường. Do điều kiện dịch bệnh còn diễn biến phức tạp nên chương trình được tổ chức nội bộ với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và đại diện Hội cha mẹ học sinh. Các thế hệ nhà giáo đã từng công tác tại trường không thể về tham dự nhưng nhà trường luôn dành sự quan tâm và tri ân đầy tình nghĩa đến các thầy cô thông qua những tấm thiệp với lời chúc tốt đẹp và những món quà ý nghĩa.

Chương trình gồm các nội dung:

- Phát biểu kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 25 năm thành lập trường của Hiệu trưởng nhà trường.

- Nhìn lại chặng đường 25 năm xây dựng và trưởng thành qua clip “Trường THPT Đinh Tiên Hoàng – 25 năm xây dựng và trưởng thành”

- Trao thưởng các cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích trong Giải Cầu lông ngành Giáo dục và trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022.

- Phát biểu và tặng hoa chúc mừng của đại diện cha mẹ học sinh

- Văn nghệ giao lưu và tổ chức trò chơi

Chương trình được tổ chức ngắn gọn nhưng thật nhiều ý nghĩa và cảm xúc. Kỷ niệm 25 năm thành lập trường là dịp để thày và trò nhà trường bày tỏ lòng biết ơn tới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp các ngành, sự đóng góp công sức, trí tuệ của các thế hệ nhà giáo, sự hỗ trợ tích cực của các thế hệ cha mẹ học sinh, sự nỗ lực phấn đấu học tập không ngừng của học sinh qua các thế hệ.

Trong xu thế hội nhập khu vực và quốc tế và đáp ứng công cuộc đổi mới đất nước, thày và trò nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường rèn luyên kỹ năng và phẩm chất cho học sinh. Phấn đấu xây dựng trường THPT Đinh Tiên Hoàng trở thành một cơ sở giáo dục chất lượng tốt, uy tín ngày cang cao.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều