CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG “TUẦN LỄ SINH HOẠT TẬP THỂ” ĐẦU NĂM HỌC 2019 – 2020

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG “TUẦN LỄ SINH HOẠT TẬP THỂ”

ĐẦU NĂM HỌC 2019 – 2020

Năm học 2019 – 2020 đã được khởi động tràn đầy năng lượng, hứng khởi và hy vọng những thắng lợi, thành công mới cho toàn thể thầy và trò trường THPT Đinh Tiên Hoàng.

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự phối hợp hiệu quả của các tổ chức đoàn thể, “Tuần lễ sinh hoạt tập thể” đầu năm học đã được tổ chức với các hoạt động đa dạng, bổ ích và cuốn hút được đông đảo học sinh. Các hoạt động  có tác dụng giáo dục truyền thống, giáo dục kỹ năng, gắn kết các em học sinh, tạo mối liên hệ gần gũi giữa thầy và trò trong nhà trường.

Tuần lễ sinh hoạt tập thể đầu năm học đã diễn ra một chuỗi các hoạt động với sự tham gia của toàn thể học sinh trong toàn trường.

- Hoạt động 1: Tổ chức tập dân vũ cho học sinh khối 10 dưới sự hướng dẫn trực tiếp của học sinh khối 11, 12.

- Hoạt động 2: Cuộc thi liên chi “Sắc màu flashmob”

- Hoạt động 3: Cuộc thi “The voice ĐTH”

- Hoạt động 4: Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC”

- Hoạt động 5: Chương trình giao lưu chào đón HS lớp 10: “K24 – Khi chúng ta chung một nhà”

- Hoạt động 6: Ngoại khoá giáo dục kỹ năng sống cho học sinh với chủ đề “Kiểm soát cảm xúc và phòng chống bạo lực học đường

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Hình ảnh: Cô Hiệu Trưởng Nguyễn Bảo Châu trao phần thưởng cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong “Tuần lễ sinh hoạt tập thể” đầu năm học 2019-2020

Hình ảnh: Học sinh học lớp 10 tập bài dân vũ tại sân trường

Hình ảnh: Diễn giả, Tiến sĩ Trần Văn Tính – ĐH Giáo dục, ĐH Quốc Gia Hà Nội giao lưu cùng học sinh nhà trường trong buổi ngoại khóa giáo dục kỹ năng sống “Kiểm soát cảm xúc để nói không với bạo lực học đường”

Hình ảnh: Học sinh học tham gia các cuộc thi

Hình ảnh: Chương trình chào đón K24 “Khi chúng ta chung một nhà”

Các hoạt động đã thu hút được đông đảo học sinh tham gia rất nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao. Thể hiện tuổi trẻ năng động sáng tạo, tích cực của trường THPT Đinh Tiên Hoàng, xứng đáng là một trong những ngôi trường đạt tốp đầu về thành tích học tập và phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT.

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui, hào hứng và sự kỳ vọng một năm học với nhiều thành công mới.

Tp. Ninh Bình, ngày 03 tháng 9 năm 2019

BTC