CHƯƠNG TRÌNH LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH NIÊN KHOÁ 2016 – 2019

CHƯƠNG TRÌNH

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH NIÊN KHOÁ 2016 – 2019

Năm học 2018 – 2019 đã chính thức khép lại với Lễ “Tri ân và Trưởng thành niên khoá 2016-2019” được tổ chức vào ngày 17/6/2019, một chương trình ngoại khoá rất nhiều ý nghĩa giáo dục và thấm đậm tình cảm của các em học sinh K21 dành cho thầy cô, cha mẹ.

Chương trình nhận được sự ủng hộ và tham gia đầy đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh. Đặc biệt chương trình vinh dự được đón thầy Trần Quang Vinh – nguyên BTCB, HT nhà trường.

Chương trình được xây dựng công phu với nội dung và hình thức đa dạng phong phú, được thể hiện bởi chính các em học sinh, có ý nghĩa gìn giữ, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” lâu đời của dân tộc ta.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong chương trình:

Hình ảnh: Cô Nguyễn Bảo Châu – BTCB, HT nhà trường phát biểu chúc mừng các em hoc lớp 12

Hình ảnh: Đại diện các em  hoc lớp 12 tặng hoa tri ân Lãnh đạo nhà trường

Hình ảnh: Đại diện các em  hoc lớp 12 tặng hoa tri ân thầy cô

Hình ảnh: Đại diện các em học sinh nhận quà từ thầy cô và cha mẹ

Hình ảnh: Thầy cô và cha mẹ cùng chúc mừng sinh nhật tuổi 18

Hình ảnh: Các em học sinh lớp 12 trong “Lễ hội bóng nước”

Năm học 2018 – 2019 đã khép lại, các em học sinh K21 đã trưởng thành và rời mái trường THPT Đinh Tiên Hoàng trong sự yêu thương, hy vọng của cha mẹ và thầy cô, trong niềm tự hào của các em học sinh lớp 10, 11.

Một mùa hè sẽ qua và một năm học mới sẽ bắt đầu với những nỗ lực phấn đấu không ngừng của thầy và trò trường THPT Đinh Tiên Hoàng.

Tp. Ninh Bình, ngày 23 tháng 6 năm 2019

BTC