CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2019 – 2020

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ

TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 về nội dung giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, ngày 21 tháng 10 năm 2019 trường THPT Đinh Tiên Hoàng phối hợp với Công an thành phố Ninh Bình cùng với sự đồng hành của nhà tài trợ Honda Thắng Luyên tổ chức chương trình ngoại khóa “Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông”

Chương trình được tổ chức tại sân trường với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, giáo sinh thực tập và hơn 1300 em học sinh.

Nội dung chương trình gồm:

1. Văn nghệ và tiểu phẩm tình huống tham gia giao thông

2. Tuyền truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông của Công an thành phố

3.  Phần thi tìm hiểu về luật giao thông đường bộ của 2 đội chơi

4. Phần giao lưu với khán giả.

5. Tặng mũ bảo hiểm cho các đội chơi và các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên trong học tập.

6.  Phát biểu tổng kết của Lãnh đạo nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Hình ảnh: Các đồng chí CSGT tuyên truyền, giải đáp kiến thức pháp luật về TTATGT

Hình ảnh: Học sinh học tham gia cuộc thi

Hình ảnh: Cô Hiệu Trưởng Nguyễn Bảo Châu, đại diện CSGT thành phố và đại diện nhà đồng hành  trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Chương trình ngoại khóa đã thu hút được đông đảo học sinh tham gia và có ý nghĩa thiết thực trong công tác giáo dục học sinh kỹ năng tham gia giao thông an toàn, ngoài ra còn có ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm của nhà trường và các tổ chức xã hội đối với sự phát triển toàn diện của các em học sinh.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với mong muốn tất cả mọi thành viên tham gia giao thông thật an toàn.

Tp. Ninh Bình, ngày 22 tháng 10  năm 2019

BTC