A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2020

TRƯỜNG THPT ĐINH TIÊN HOÀNG

 

GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG

CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

20/11/1982 – 20/11/2020

 

          Chương trình gặp mặt truyền thống chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020 được tổ chức vào sáng ngày 20/11/2020, trong không khí vui vẻ, ấm áp và giàu ý nghĩa “Tôn sư, trọng đạo”.

          Chương trình có sự tham dự đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1400 em học sinh trong toàn trường. Đặc biệt chương trình còn được chào đón sự trở về các thế hệ nhà giáo nguyên là lãnh đạo, là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và sự tham dự của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, chi hội trưởng chi hội cha mẹ học sinh các lớp.

          Phần đầu chương trình ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam với các nội dung: văn nghệ chào mừng; diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam; đại diện học sinh phát biểu và tặng hoa chúc mừng thầy cô; đại diện cha mẹ học sinh phát biểu và tặng hoa chúc mừng thầy cô; đại diện cán bộ, giáo viên, nhân viên phát biểu; tặng hoa các thầy nguyên là lãnh đạo nhà trường.

          Phần thứ hai là vinh danh các giáo viên đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi các môn KHXH cấp tỉnh và thi đấu cầu lông cấp tỉnh; vinh danh các học sinh K22 đạt giải thưởng Đinh Bộ Lĩnh trong kỳ thi đại học, cao đẳng năm 2020.

          Phần thứ ba là chụp ảnh lưu niệm.

          Một số hình ảnh tiêu biểu trong chương trình:

 

Hình ảnh: Cô Nguyễn Bảo Châu – BTCB, HT phát biểu ôn lại truyền thống ngày

 Nhà giáo Việt Nam và nhận hoa chúc mừng.

Hình ảnh: Cô Nguyễn Bảo Châu – BTCB, HT tặng hoa tri ân các thầy

nguyên là lãnh đạo nhà trường

 

Hình ảnh: Trao thưởng cho các giáo viên đạt thanh tích cao trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi các môn KHXH cấp tỉnh; thi đấu cầu lông cấp tỉnh và học sinh K22 đạt giải thưởng Đinh Bộ Lĩnh

Hình ảnh: Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Hình ảnh: Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường và các thầy cô nguyên là lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường

Chương trình gặp mặt truyền thống chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam khép lại trong tình cảm thầy trò gắn bó, đoàn kết, trong không khí vui mừng, phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

 

 

Tp. Ninh Bình, ngày 20 tháng 11 năm 2020

BTC

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều