HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/2047 – 27/7/2019)

HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 72 NĂM

NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/2047 – 27/7/2019)

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019). Đại diện Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường THPT Đinh Tiên Hoàng đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên là con thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Đây là một trong những hoạt động xã hội có tính nhân văn được nhà trường tổ chức hàng năm với mục đích tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng. Đồng thời góp phần giáo dục truyền thống  “đền ơn đáp nghĩa” , uống nước nhớ nguồncủa nhà trường và đóng góp một phần trong phong trào của toàn xã hội nói chung.

Một số hình ảnh đại diện nhà trường đến thăm và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ.

Tp.Ninh Bình, ngày 25 tháng 7 năm 2019

BCH Công đoàn