LẾ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch số 33 /KH-SGDĐT ngày 14/8/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức khai giảng năm học 2018-2019, ngày 5 tháng 9 năm 2018 trường THPT Đinh Tiên Hoàng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp các đoàn đại biểu cấp trên, các cơ quan ban ngành, các tổ chức doanh nghiệp, các trung tâm Anh ngữ trên địa bàn thành phố. Buổi lễ có sự tham ra đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh và Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Lễ Khai giảng đã diễn ra trang trọng với hai phần là phần Lễ và phần Hội.

Phần Lễ gồm các nội dung: Đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước; đọc diễn văn và gióng trống khai giảng; phát biểu cảm nghĩ của đại diện học sinh và phần phát biểu và tặng hoa chúc mừng của các đoàn đại biểu.

Hình ảnh: Thầy Trần Quang Vinh – BTCB, HT nhà trường gióng trống

khai giảng năm học mới

Lễ khai giảng được vinh dự đón tiếp đồng chí Đào Thị Ánh Tuyết – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ về phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Hình ảnh: Đc. Đào Thị Ánh Tuyết - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy phát biểu

và tặng hoa chúc mừng nhà trường

Phần Hội đã diễn ra sôi nổi với chương trình văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu do các em học sinh biểu diễn.

Hình ảnh: Tiết mục hát múa “Hào khí Việt Nam”

Lễ khai giảng được tổ chức lọng trọng, có ý nghĩa động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh phấn khởi bước vào năm học mới, thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể và xã hội đối với nhà trường, đồng thời tạo sự vui tươi, phấn khởi và thực sự sự là ngày hội của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Đinh Tiên Hoàng.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Hình ảnh: Toàn cảnh học sinh nhà trường

Hình ảnh: Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên chụp ảnh lưu niệm với các đoàn đại biểu

Hình ảnh: Đc. Nguyễn Quang Thắng – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự thành phố