A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG THPT ĐINH TIÊN HOÀNG

 

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

 

          Năm học 2019 – 2020 của trưởng THPT Đinh Tiên Hoàng đã chính thức bắt đầu với Lễ Khai giảng năm học mới được tổ chức vào ngày 05/9/2019, một buổi lễ trọng thể, ý nghĩa và rất nhiều cảm xúc.

          Buổi Lễ nhận được sự động viên, chúc mừng của đại diện các cấp ủy đảng chính quyền, các sở ban ngành, đoàn thể, các tổ chức cá nhân trên địa bàn. Buổi Lễ có sự tham dự của các thầy cô nguyên là lãnh đạo nhà trường, sự tham dự của ban đại diện cha mẹ học sinh, của chi hội trưởng hội cha mẹ học sinh các lớp và sự tham gia đầy đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1300 em học sinh trong toàn trường.

          Lễ khai giảng được diễn ra trong tiết trời mùa thu dịu mát, trong không khí vui mừng, phấn khởi, đoàn kết, xây dựng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

          Một số hình ảnh tiêu biểu trong chương trình:

   Hình ảnh: Cô Nguyễn Bảo Châu – BTCB, HT nhà trường phát biểu và đánh trống khai trường

Hình ảnh: Thầy Phạm Văn Tuấn – PBTCB, PHT đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.

Hình ảnh: Đ/c Đào Thị Ánh Tuyết UVBTV thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường

Hình ảnh: Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân giáo viên và học sinh có thành tích cao trong Kỳ thi THPTQG và Kỳ thị Tuyển sinh vào lớp 10 năm 2019

Hình ảnh: Đại diện học sinh phát biểu quyết tâm phấn đấu trong năm học mới

 

Hình ảnh: Một số tiết mục văn nghệ chào mừng của thầy và trò nhà trường

Năm học 2019 - 2020 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức.

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương, các cấp, các ngành và cha mẹ học sinh, thầy và trò trường THPT Đinh Tiên Hoàng  hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.                              

 

Tp. Ninh Bình, ngày 05 tháng 9 năm 2019

BTC

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều