A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐH Phenikaa

🏆 ĐH Phenikaa - Ngôi trường có tầm nhìn chinh phục TOP 100 Trường đại học TỐT NHẤT châu Á!

Dành cho các bạn 2K2 còn đang lăn tăn chọn trường- ad giới thiệu tới các bạn một ngôi trường theo mô hình “đại học trải nghiệm” mới- với chương trình học chuẩn quốc tế, bám sát nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước, với học phí cực kỳ hợp lý.

Trường Đại học mới tinh này có kỳ vọng sẽ lọt top 100 trường Đại học hàng đầu châu Á trong vòng 2 thập niên tới! Đồng thời trở thành đại học đa ngành, xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu khởi nghiệp và hướng nghiệp.

Điều gì khiến một trường đại học mới có thể tự tin đặt mục tiêu lớn như vậy. Cùng ad tìm hiểu ngôi trường đặc biệt này nhé!

Ngôi trường được nhắc đến chính là Trường đại học Phenikaa. Trường có trụ sở đặt tại Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội với diện tích 140.000m2. Khuôn viên xanh của Trường được xây dựng hiện đại, tuân thủ những chuẩn mực của kiến trúc quốc tế, với sức chứa lên tới 15.000 sinh viên.

🔰 Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, thực hành, nghiên cứu… đúng chuẩn 2 từ CHẤT – XỊN với sự đầu tư đồng bộ từ Tập đoàn Phenikaa lên đến 2.100 tỷ đồng (giai đoạn 2018 – 2020).

🔰 Chương trình đào tạo theo chuẩn kiểm định quốc tế với định hướng học tập thông qua trải nghiệm với 50% thời gian học từ các chuyên gia đến từ doanh nghiệp, tham gia thực tập, thực tế tại các doanh nghiệp, Tập đoàn lớn.

🔰 Đội ngũ giảng viên đúng chuẩn “trường nhà người ta” với trên 50% trình độ Tiến sĩ từ nước ngoài trở về trong đó có 3 nhà khoa học lọt top 100.000 nhà khoa học hàng đầu Thế giới.

🔰 Hệ thống giảng đường đầy đủ điều hòa, máy chiếu; ký túc xá hiện đại, hệ thống sân thể thao gồm có (sân bóng rổ, tennis, sân bóng đá chuẩn, bóng chuyền, cầu lông… Lại còn rất nhiều CLB sở thích nữa…)

🔰 18 ngành/chương trình đào tạo toàn ngành HOT nữa!!!

🔰 Và điều ĐẶC BIỆT, HỌC PHÍ ở đây lại quá HỢP LÝ ấy! Chỉ từ 20 – 32 triệu/ năm
Với những những điểm ưu việt như vậy, Phenikaa University đang nổi lên là lựa chọn hấp dẫn cho các bạn học sinh 2k2 yêu thích nhóm ngành kỹ thuật, sức khỏe, kinh tế, khoa học xã hội nhân văn.

Các bạn có thể lựa chọn một trong 03 phương thức xét tuyển để tối đa hoá cơ hội trúng tuyển vào Phenikaa University như sau:

🔸 Phương thức 1 - Xét tuyển thẳng: 10% chỉ tiêu (Theo Quy định của Bộ GD&ĐT);
🔸 Phương thức 2 - Xét tuyển theo kết quả kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020: 50% chỉ tiêu. Chọn mã trường PKA khi làm hồ sơ dự thi;
🔸 Phương thức 3 - Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT: 40% chỉ tiêu. (Điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển: tổng điểm trung bình cộng 5 học kỳ của tổ hợp môn xét tuyển đạt ngưỡng 19,5 điểm).

👉 Đăng ký nguyện vọng (theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020) và/hoặc nộp hồ sơ xét tuyển (theo phương thức xét tuyển kết quả học bạ THPT) trước ngày 𝟑𝟎/𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟎 để tối đa cơ hội nhận hỗ trợ 20% học phí toàn khóa học từ Quỹ Học bổng và Hỗ trợ học phí của Trường.

 

Ad gửi tạm vài chiếc ảnh sương sương để các bạn ngắm, xem Phenikaa có đáng chọn cho mùa tuyển sinh đang căng như dây đàn này không nhé!


----------------
Trường Đại học Phenikaa - Hiện thực hóa tiềm năng
Địa chỉ: Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội
Website: https://phenikaa-uni.edu.vn/

Fanpage: fb.com/daihocphenikaa

Link đăng ký nộp hồ sơ online: http://dkxt.phenikaa-uni.edu.vn/

Hashtag: #Phenikaauni #daihocPhenikaa #daihoctrainghiem

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông tin tuyển sinh các trường Đại Học - Cao Đẳng năm 2020
Tin tức
Tin đọc nhiều