A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRANG TRỌNG VÀ Ý NGHĨA LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

 

TRƯỜNG THPT ĐINH TIÊN HOÀNG

 

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

 

          Năm học 2020 – 2021 của trưởng THPT Đinh Tiên Hoàng đã bắt đầu với Lễ Khai giảng năm học mới được tổ chức vào ngày 05/9/2019, buổi lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng trọng thể và ý nghĩa.

          Buổi Lễ có sự tham dự của các đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể, có sự tham dự của các thầy cô nguyên là lãnh đạo nhà trường, sự tham dự của ban đại diện cha mẹ học sinh, của chi hội trưởng hội cha mẹ học sinh các lớp và sự tham gia đầy đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1400 em học sinh trong toàn trường.

          Buổi Lễ diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng theo tinh thần chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào, là dịp để nhà trường vinh danh các tập thể, cá nhân giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong Kỳ thi Tốt nghiệpTHPT năm 2020 và trao thưởng cho các em học sinh là thủ khoa Kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 năm học 2020-2021.

          Một số hình ảnh tiêu biểu trong chương trình:

 Hình ảnh: Cô Nguyễn Bảo Châu – BTCB, HT nhà trường phát biểu và đánh trống khai trường

 

 

Hình ảnh: Thầy Phạm Văn Tuấn – PBTCB, PHT đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.

Hình ảnh: Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân giáo viên và học sinh có thành tích cao trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT  và Kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 năm 2020

 

Hình ảnh: Toàn cảnh nhà trường và một số tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng

          Lễ Khai giảng kết thúc trong không khí vui mừng, phấn khởi, đoàn kết, xây dựng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Năm học 2020 - 2021 đã bắt đầu, đây là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức.

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương, các cấp, các ngành và cha mẹ học sinh, thầy và trò trường THPT Đinh Tiên Hoàng  hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.                              

 

Tp. Ninh Bình, ngày 05 tháng 9 năm 2020

BTC

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều