A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH “ VUI TẾT TRUNG THU” - 2022

TRƯỜNG THPT ĐINH TIÊN HOÀNG

 

CHƯƠNG TRÌNH “ VUI TẾT TRUNG THU”  NĂM 2022

         

          Ngày 07/9/2022, BCH Công đoàn trường THPT Đinh Tiên Hoàng đã phối hợp với nhà trường tổ chức buổi “ Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của CB, GV, NV nhà trường.

Tới dự có cô Nguyễn Bảo Châu – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Kiều Nga, Cô Vũ Thị Bích – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

         Đây là dịp nhà trường được thể hiện sự quan tâm tới đời sống của cán bộ, giáo viên, nhân viên. Buổi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ tình cảm giữa các gia đình đã gắn kết các gia đình lại gần nhau hơn, tạo sự đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

         Đặc biệt, nhân dịp này nhà trường đã trao thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt, mong các cháu luôn nỗ lực cố gắng học tập trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

         Chương trình “ Vui Tết Trung thu” diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, ấm áp. Đây cũng là hoạt động thường niên của nhà trường thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho các con, cũng là nguồn động viên CB, GV,, NV nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.    

            Một số hình ảnh tiêu biểu trong chương trình:

Lãnh đạo nhà trường tặng phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao

trong học tập và rèn luyện

 

Tổ chức trò chơi và phá cỗ Trung thu

   

 

Tp. Ninh Bình, ngày 08 tháng 9 năm 2022

BCHCĐ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

               


Tác giả: Vũ Thị Bích
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều