NGẮN GỌN, TRANG TRỌNG VÀ Ý NGHĨA - LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Năm học 2021 – 2022 được bắt đầu với Lễ Khai giảng thật đặc biệt, được tổ chức nội bộ theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, với sự tham dự của đại diện cán bộ, giáo viên, nhân viên và đại diện học sinh.

Buổi Lễ được tổ chức ngắn gọn đảm bảo an toàn nhưng rất trang trọng. Thể hiện được tinh thần đoàn kết, quyết tâm khắc phục khó khăn của thầy và trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ:

Đại diện cán bộ, giáo viên, nhân viên và đại diện học sinh tham dự Lễ khai giảng

Thầy Phạm Văn Tuấn – PHT đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp Khai giảng năm học mới.

Cô Nguyễn Bảo Châu – BTCB, HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Em Nguyễn Phương Trang – lớp 10A11 đại diện học sinh phát biểu quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học

Năm học mới được diễn ra trong bối cảnh đất nước còn nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp nhưng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Đinh Tiên Hoàng với tinh thần đoàn kết, vượt khó, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tp. Ninh Bình, ngày 05 tháng 9 năm 2021

BTC