A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT ĐINH TIÊN HOÀNG TỰ HÀO THAM DỰ LỄ TRAO THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT ĐINH TIÊN HOÀNG TỰ HÀO THAM DỰ LỄ TRAO THƯỞNG  CHƯƠNG TRÌNH “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”

 

Sáng ngày 23/01/2022, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Ninh Bình, Quỹ khuyến học, khuyến tài Đinh Bộ Lĩnh tổ chức chương trình "Chắp cánh ước mơ", trao thưởng cho các học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu và sáng tạo khoa học trong năm học 2020 – 2021 và năm 2021.

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng tham dự chương trình với đại diện là cô Nguyễn Bảo Châu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo và 10 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kì thi Tốt nghiệp, xét tuyển Đại học, cao đẳng và kì thi tuyển sinh vào lớp 10. Các em học sinh rất tự hào, xúc động khi được vinh danh và trao thưởng, đây là nguồn động lực lớn lao để thúc đẩy các em tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên con đường mình đã chọn.

Với thành công đạt được như ngày hôm nay các em học sinh muốn gửi tới các thầy cô và cha mẹ của mình lời tri ân sâu sắc: “Chúng em rất cảm ơn thầy cô, cảm ơn cha mẹ đã giúp chúng em có được niềm vui lớn lao ngày hôm nay. Giải thưởng cũng là lời nhắc  nhở chúng em vươn lên nhiều hơn nữa để  thực hiện ước mơ của mình”.

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng rất tự hào với thành tích của các em, một lần nữa chúc mừng và cảm ơn các em học sinh đã luôn nỗ lực, cố gắng đạt kết quả học tập cao nhất, mang lại vinh dự cho bản thân, gia đình, thầy cô và mái trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong Lễ trao thưởng:

Cô Nguyễn Bảo Châu – Hiệu trưởng nhà trường và 10 học sinh được khen thưởng

Cô Ngô Thị Thu Hiền – GVCN và 03 học sinh lớp 12A5 được khen thưởng

Cô Phạm Thị Thùy Linh – GVCN và 03 học sinh lớp 12A6 được khen thưởng

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều