A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT ĐINH TIÊN HOÀNG – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ “ĐINH BỘ LĨNH”

TRƯỜNG THPT ĐINH TIÊN HOÀNG – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ “ĐINH BỘ LĨNH”

 

Năm 2021 là năm thứ 11 Quỹ Khuyến học, khuyến tài Đinh Bộ Lĩnh tổ chức trao thưởng cho các em học sinh, sinh viên học giỏi, vận động viên đạt thành tích cao trong các lĩnh vực của đời sống xã hội là con em tỉnh Ninh Bình. Quỹ Khuyến học khuyến tài Đinh Bộ Lĩnh đã khẳng định sự thiết thực ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc khích lệ, động viên những học sinh, sinh viên thuộc diện học giỏi, học xuất sắc, có tài năng tiếp tục nỗ lực phát huy năng khiếu của mình trong các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện bản thân.

Năm học 2020-2021 là một năm học thành công của trường THPT Đinh Tiên Hoàng khi có số lượng học sinh đạt được giải thưởng Đinh Bộ Lĩnh cao nhất từ trước đến nay với 10 học sinh trong đó 09 học sinh lớp 12 có ngưỡng điểm 27.35 trở lên và 01 học sinh là thủ khoa đầu vào của trường trong Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021-2022. Đó là các em:

1. Đặng Kiều Trang đạt 28.3 điểm (Khối A1)

2. Vũ Thị Thúy Vy đạt 28.2 điểm (Khối A1)

3. Nguyễn Minh Hoàng đạt 27.65 điểm (Khối A1)

4. Đinh Thế Dũng đạt 27.65 điểm (xét kết hợp chứng chỉ IELTS)

5. Hoàng Thu Thảo đạt 27.5 điểm (Khối C)

6. Lê Thị Thu Hiền đạt 27.45 điểm (Khối D1)

7. Nguyễn Thùy Trang đạt 27.4 điểm (Khối D1)

8. Đặng Thảo Phương đạt 27.4 điểm (Khối D10)

9. Tống Trung Hiếu đạt 27.4 điểm (Khối D1)

10. Trần Minh Thảo - thủ khoa đầu vào với 27.85 điểm.

Số lượng vượt bậc ấy đã cho thấy quyết tâm đổi mới mạnh mẽ, toàn diện, chiến lược đúng đắn của Ban giám hiệu, cho thấy sự cố gắng, nỗ lực, tận tâm của tập thể cán bộ giáo viên, tập thể học sinh Nhà trường. Chất lượng giáo dục của Nhà trường đã ngày càng đi lên, khẳng định vị thế một trong các trường tốp đầu của sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà. Giải thưởng Đinh Bộ Lĩnh cũng đáp ứng được niềm tin yêu, sự kì vọng của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em mình đến với mái nhà THPT Đinh Tiên Hoàng thân yêu.   

          Thành tích xuất sắc này sẽ là điểm tựa, nguồn cảm hứng để các em học sinh thế hệ sau tiếp tục nỗ lực học tập tốt, nối dài bảng vàng thành tích của trường THPT Đinh Tiên Hoàng. Đồng thời, đây cũng là một nguồn động viên, khích lệ tinh thần lớn lao đối với các thầy cô trên hành trình trao truyền tri thức.

           Xin chúc mừng Nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh, chúc mừng cho những thành tích xuất sắc các em đã đạt được trong năm học 2020 - 2021. Hy vọng các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh sẽ không ngừng nỗ lực để chinh phục những đỉnh cao mới trong chặng đường dạy và học tiếp theo.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều