CHÀO MỪNG K26

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng nhiệt liệt chúc mừng 463 tân học sinh khối 10 đã chính thức trở thành thành viên K26 của nhà trường. THPT Đinh Tiên Hoàng ngôi trường giàu truyền thống với chất lượng giáo dục và CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA thuộc TOP 5 trường hàng đầu của tỉnh Ninh Bình luôn chào đón Quý phụ huynh và các bạn học sinh với lòng NHIỆT TÌNH, tinh thần TRUNG THỰC, TRÁCH NHIỆM, sự MINH BẠCH, CÔNG TÂM. Nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường giáo dục ĐẠO ĐỨC, KĨ NĂNG SỐNG để các em học sinh có thể thực hiện được những dự định, ước mơ và hoài bão của mình, xứng đáng với NIỀM TIN và sự gửi gắm của Quý phụ huynh.

Trường THPT Đinh Tiên Hoàng rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác, đồng hành và chia sẻ của Quý phụ huynh, các em học sinh trong năm học 2021-2022 và trong các năm học kế tiếp.

Kính chúc Quý phụ huynh sức khỏe, chúc các bạn học sinh luôn tự tin, vững vàng tiến bước với sự lựa chọn của mình.

THPT Đinh Tiên Hoàng trân trọng cảm ơn!